Tin tức Tin ngành điện Tin ngành điện

Cập nhật ngày 20/12/2016,22:54:58
CBCNV Ban quản lý dự án thủy điện Sông Bung 2 hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ 2 năm 2016

Nối tiếp thành công Tuần lễ hồng lần thứ nhất được Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (NIHBT) tổ chức trong tháng 01/2016, v ới thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 2” diễn ra từ 12/12 - 17/12 do EVN phát động đã thu hút gần 5.000 cán bộ, công nhân viên Tập đoàn trên cả nước tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Năm nay được tổ chức thành 3 khu vực lớn, gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh Đây là một hoạt động ý nghĩa, nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái của CBCNV ngành Điện lực Việt Nam đã dành món quà ý nghĩa cho cộng đồng.

Copy.jpg

CBCNV các đơn vị tham gia hiến máu tại trụ sở Tổng công ty điện lực miền Trung - Đà Nẵng ngày 14/12/2016 - Ảnh: CPC

Tại Đà Nẵng, Sáng 14/12/2016, CBCNV Ban quản lý dự án thủy điện Sông Bung 2 cũng đã có mặt tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Trung cùng tham gia với đoàn Thanh niên EVNCPC và các đơn vị trong EVN đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chương trình được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2016, nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2016) và hưởng ứng thực hiện Tháng “Tri ân khách hàng – 12/2016”.

Đây là nhiệm vụ chính trị xã hội quan trọng của Tập đoàn, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Tập đoàn kinh tế Nhà nước trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và thể hiện tinh thần trách nhiệm của EVN đối với xã hội, với cộng đồng.

Thông qua chương trình “Tuần lễ hồng EVN” năm 2016 , CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp tăng cường ngân hàng máu, phục vụ cho các bệnh nhân đang điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng của tập thể CBCNV các đơn vị trong EVN đối với cộng đồng nói chung và các bệnh nhân nói riêng, với mong muốn thắp lên niềm tin, tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhân cố gắng vượt qua  những cơn bệnh hiểm nghèo .

Minh Hằng - SB2
Ý kiến của bạn
(Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng chính thức)
Tin đã đưa:
Xem tin ngày
Thông báo
Ảnh: Ban QLDA Thủy điện Sông...
Ảnh: Ban QLDA Thủy điện Sông...
Video: TVC EVN 60 năm thắp sán...
Vui lòng tải Flash Player để xem clip này.
Thăm dò ý kiến
Quý vị biết đến website Ban quản lý Dự án Thủy điện Sông Bung 2 qua nguồn thông tin nào ?
Công cụ tìm kiếm
Từ các website khác
Người thân giới thiệu
Báo, tạp chí, truyền hình
Nguồn thông tin khác
Thuy dien song bung 2 - Binh chon tham do y kien
Thuy dien song bung 2 - Ket qua tham do y kien

Thông tin truy cập
User login
guest
Trực tuyến
14
Lượt truy cập
1474776